Sống tiện nghi và hiện đại: Chung cư vẫn là lựa chọn hàng đầu cho người muốn sở hữu bất động sản

Chung cư đang thu hút sự chú ý ngày càng nhiều, trở thành lựa chọn phổ biến không chỉ vì khả năng đáp ứng nhu cầu an cư lý tưởng mà còn vì đây là sản phẩm bất động sản mang lại lợi nhuận bền vững cho nhà đầu tư.

dự án Legacy Prime

Căn hộ chung cư được người mua ở thực lẫn nhà đầu tư quan tâm – Hình căn hộ mẫu thực tế dự án Legacy Prime

Nguồn Lợi Nhuận Hấp Dẫn, Tăng Mạnh Theo Thời Gian

Dựa vào nghiên cứu, chúng tôi nhận thấy rằng thị trường chung cư đã có sự tăng trưởng nhanh chóng và ổn định về tỷ suất lợi nhuận, được tính bằng cách kết hợp tốc độ tăng giá và lợi suất cho thuê, trong khoảng gần một thập kỷ qua. Theo số liệu đến quý II/2023, lợi nhuận đầu tư chung cư đã tăng lên đến 97% so với đầu năm 2015, như thông tin từ ông Nguyễn Quốc Anh, Phó tổng giám đốc Batdongsan.com.vn.

Mặc dù thị trường chứng kiến sự biến động kinh tế và sự suy giảm trong sức mua, nhưng đối với phân khúc chung cư, chúng tôi nhận thấy các giao dịch vẫn diễn ra tích cực và là điểm sáng trên bảng tổng thể. Đặc biệt, tại khu vực phía Nam, một số dự án thậm chí đã bán hết từ 80-90% rổ hàng, như là trường hợp của dự án chung cư Legacy Prime tại trung tâm TP Thuận An (Bình Dương) do Kim Oanh Group phát triển.

dự án Legacy Prime

Sắp bàn giao, dự án Legacy Prime (TP Thuận An) “đắt khách”, chỉ còn lại gần 100 căn cuối cùng

Theo thông tin từ nhà phát triển dự án, căn hộ tại đây đang thu hút sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng, với mức độ sức hấp thụ cao. Hiện tại, đã có 95% sản phẩm được giao dịch thành công, chỉ còn chưa đầy 100 căn hộ trong tổng số hơn 1.802 căn hộ của toàn dự án. Với số lượng còn lại không nhiều, đây đang là cơ hội cuối cùng cho những người có nhu cầu sở hữu căn hộ vừa túi tiền tại Thuận An. “Nhanh tay thì còn, chậm tay thì hết” – đây là thông điệp dành cho những người quan tâm.

Người Tiêu Dùng Tìm Kiếm Sản Phẩm Chất Lượng với nhu cầu Thực Tế

Trong tương lai rạng ngời, chung cư được đánh giá là một trong những phân khúc thị trường bất động sản phục hồi nhanh chóng nhất, đồng thời đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người mua. Điều này mang lại tín hiệu tích cực cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

Tuy nhiên, theo nhận định của các chuyên gia, tâm lý của người mua và nhà đầu tư đang trải qua sự thay đổi, chú trọng đến chất lượng và tính pháp lý của các dự án. Họ ngày càng chú ý và tìm hiểu kỹ lưỡng hơn trước khi quyết định đầu tư. Do đó, chỉ có những dự án thực sự xuất sắc, đáp ứng mọi kỳ vọng của khách hàng mới có thể giữ vững vị thế hàng đầu.

Điều này cũng giải thích tại sao trong thời gian gần đây, các giao dịch thành công chủ yếu tập trung vào các dự án chung cư bình dân có tiến độ xây dựng tích cực, giá cả hợp lý và chất lượng được đảm bảo.

dự án Legacy Prime

Bên cạnh giá bán hợp lý, chính sách ưu đãi hấp dẫn, dự án Legacy Prime còn được đầu tư hơn 30 tiện ích nội khu đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của cư dân

Tôi đã quyết định mua căn hộ tại Legacy Prime vì giá bán rất hợp lý, chỉ từ 900 triệu đồng/căn, với khả năng thanh toán trước chỉ 10%, bạn có thể sở hữu ngay. Dự án đã hoàn thiện xây dựng, sẵn sàng bàn giao, và có căn hộ mẫu tại tầng 16 để khách hàng có thể trực tiếp tham quan và trải nghiệm. Điều này mang lại sự yên tâm về tiến độ và chất lượng sản phẩm, đây thực sự là một ưu điểm đặc biệt mà những người như tôi rất đánh giá cao. Sau khi xem xét kỹ lưỡng, tôi không ngần ngại đầu tư và đã giới thiệu cho bạn bè cùng mua” – chia sẻ của chị Phương Lam (TP Thuận An).

Ngoài giá trị an cư, Legacy Prime  của địa ốc Kim Oanh Group còn có tiềm năng cho thuê cao với tỷ suất lợi nhuận ổn định, nhờ vị trí đắc địa kết nối tốt với Quốc lộ 13 và Vành đai 3, cũng như gần AEON Mall và Lotte Mart. Dự án nằm gần các khu công nghiệp như VSIP 1, Việt Hương, Sóng Thần, thu hút đông đảo lao động trí thức và chuyên gia, tăng cường nhu cầu thuê nhà.

Trong bối cảnh thị trường đang phục hồi, với nhu cầu nhà ở vẫn cao và nguồn cung giới hạn, giá căn hộ chung cư dự kiến sẽ tăng nhẹ trong cả thị trường sơ cấp và thứ cấp khi bước sang năm mới 2024.

Những nhà đầu tư thông thái nhận định, với giá cả hấp dẫn và tiềm năng sinh lời lớn, cùng với nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư, việc mua căn hộ tại Legacy Prime vào thời điểm này sẽ mang lại lợi nhuận “gấp đôi, gấp ba”. Đối với những người chần chừ, có thể mất cơ hội vì thị trường dần phục hồi và các chính sách bán hàng hấp dẫn có thể không còn hiện hữu trong tương lai.