Tiến độ The Global City đến đâu?

Dự án The Global City là sản phẩm do chủ đầu tư Masterise Homes phát triển. Với mục tiêu biến The Global City thành trung tâm mới của thành phố Hồ Chí Minh, Masterise Homes và đội ngũ nhà thầu chuyên nghiệp đang tích cực triển khai công việc xây dựng để đảm bảo tiến độ của dự án.

Tiến độ The Global City Cập Nhật 2024

Theo thông tin từ chủ đầu tư, tiến độ xây dựng dự án The Global City Quận 2 đang được đẩy nhanh với hoạt động thi công diễn ra liên tục 24/7. Chỉ sau vài tháng chính thức “cất nóc”, dự án đã trải qua một sự thay đổi toàn diện.

Đến cuối năm 2022, phân khu Soho Global City đã hoàn thành việc đổ sàn và thi công cột, và hiện đang chuẩn bị lên tầng 3. Sale Gallery của The Global City, được biết đến là một trong những Sale Gallery lớn nhất tại Việt Nam với diện tích rộng hơn 9.200m2 và đầu tư khoảng 500 tỷ đồng, đã gần như hoàn thiện. Lối vào của Sale Gallery đã được trải nhựa và có cây xanh hai bên đường.

Đến tháng 06/2023, 60% khu nhà phố Soho đã hoàn thiện công đoạn “cất nóc”, và các công việc xây dựng phần thân ở các dãy còn lại đang tiếp tục triển khai, bao gồm các dãy nhà phố Joie-LK07 và Eten-LK08, cũng như dãy LK09 đã thi công lên tầng 3.

Tiến độ The Global City đến đâu?
Tiến độ The Global City

Công việc xây dựng tường gạch vách ngăn và hoàn thiện mặt ngoài đồng bộ đang được thực hiện tại các dãy nhà đã cất nóc, như Mode-LK01, theo thiết kế của Foster + Partners trong dự án nhà phố biệt thự căn hộ The Global City Quận 2. Đồng thời, The Global City đang mở rộng hợp tác với nhiều thương hiệu F&B cả trong nước và quốc tế để thu hút khách hàng thuê tại khu vực SOHO, nhằm tối ưu hóa giá trị đầu tư cho chủ sở hữu.

Dự án The Global City Quận 2 hiện đang tập trung vào giai đoạn thi công hạ tầng và xây dựng nhà phố Soho. Dự kiến, quá trình hoàn thiện và bàn giao các nhà phố này sẽ được thực hiện trong quý IV năm 2023. Hiện tại, tiến độ xây dựng The Global City Quận 2 diễn ra đúng theo kế hoạch và dự kiến sẽ hoàn thành tất cả các công việc vào cuối năm 2025 hoặc đầu năm 2026.

Những hình ảnh dự án The Global City 2024

Tiến độ The Global City đến đâu? Tiến độ The Global City đến đâu? Tiến độ The Global City đến đâu? Tiến độ The Global City đến đâu? Tiến độ The Global City đến đâu? Tiến độ The Global City đến đâu? Tiến độ The Global City đến đâu?

Dự án The Global City có đảm bảo đúng tiến độ?

The Global City được phát triển bởi chủ đầu tư Masterise Homes và các đối tác chiến lược lớn và hàng đầu thế giới.

Logo chủ đầu tư masterise homes
Logo chủ đầu tư Masterise Homes
✏ Tên quốc tế MASTERISE GROUP CORPORATION
📎 Tên viết tắt MASTERISE GROUP
✅ Mã số thuế 0304840018
🗓 Ngày hoạt động 09/02/2007
🌐 Website https://masterisehomes.com/

 

Công ty Phát triển Bất động sản Masterise Homes, thành viên của Masterise Group, được thành lập vào năm 2007 dưới sự lãnh đạo của bà Đỗ Tú Anh, người sáng lập công ty cổ phần đầu tư Thảo Điền. Đây là một trong những nhà phát triển hàng đầu, chuyên tạo ra các dự án căn hộ cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh. Masterise Homes đặt ra mục tiêu quản lý và phát triển các dự án bất động sản của Masterise Group.

Công ty này thu hút sự chú ý trong giai đoạn từ 2014 đến 2016 khi giới thiệu dự án Masteri Thảo Điền. Với danh mục Branded Residences (Bất động sản hàng hiệu) lớn nhất Đông Nam Á, Masterise Homes củng cố uy tín quốc tế thông qua đối tác Marriott International – tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới với các thương hiệu như Marriott, JW Marriott và Ritz-Carlton.

Chúng tôi cũng muốn nhấn mạnh rằng chủ thầu thi công của The Global City bao gồm Công ty TNHH Tường Việt và Công ty xây dựng An Phong. Đây là những đối tác có uy tín và kinh nghiệm trong việc xây dựng các dự án có quy mô lớn và yêu cầu chất lượng cao. Việc hợp tác với Công ty kiến trúc hàng đầu thế giới Foster & Partners từ Anh Quốc cũng là một chứng nhận cho năng lực quốc tế của chủ đầu tư. Sự kết hợp này cho thấy một tiêu chuẩn cao được đặt ra, đảm bảo chất lượng và tiến độ cho dự án.

Với tiến độ hiện tại của The Global City và những thành tựu đã đạt được, chủ đầu tư đã tạo ra lòng tin và sự yên tâm cho khách hàng, hứa hẹn mang đến không gian sống đẳng cấp hàng đầu khu vực cho các chủ nhân tương lai.

Các thông tin, chính sách chi tiết về dự án, vui lòng liên hệ:

  • ☎️ Điện thoại: 0901 689 499